บริษัท ลี้ไฟเบอร์บอร์ด จำกัด   

เป็นบริษัทผลิต ผลิตภัณฑ์กล่อง ซอง แผ่น ลูกฟูก เพื่อนำไปบรรจุสินค้า เช่นหลอดไฟฟ้า เครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิด เริ่มก่อตั้งปี พ.ศ. 2538
โดยมีนโยบายคุณภาพดังนี้ เราจะมุ่งมั่นผลิตสินค้าให้มีคุณภาพ ลดต้นทุนการผลิต ส่งมอบให้ตรงเวลาและพัฒนากระบวนการอย่างต่อเนื่อง เพราะเราคือผู้ผลิตและจำหน่ายแผ่นและกล่องกระดาษลูกฟูก ปัญจุบัน บริษัท อยู่ในช่วงของการขยายกำลังการผลิต เพื่อรองรับการเติบโต และต้องการบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถ รุ่นใหม่ ไฟแรง เข้าร่วมทีมกับเรา
 
image
อาชีพ
 
เรามีระบบการอบรมและถ่ายทอดองค์ความรู้ และประสบการณ์ในการทำงานที่ดี ที่จะนำพาให้คุณสามารถเติบโตไปสู่จุดหมายที่คุณปราถนา
image
โอกาส 
 
โอกาสในการเรียนรู้และเติบโต
ในสายงานอย่างเป็นระบบมี
อยู่เสมอเมื่อร่วมงานกับเรา
image
สิ่งแวดล้อม
 
บริษัทฯพร้อมสนับสนุนและส่งเสริมให้เกิดสภาพแวดล้อม ในการทำงานที่จะทำให้คุณได้ใช้ทักษะ และความสามารถของคุณได้อย่างเต็มที่

รายละเอียดงาน -หาลูกค้าเพื่อนำเสนอขายสินค้า -ติดตามยอดขายให้เป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ -ติดตามข่าวต่างๆ ของลูกค้า

รายละเอียดงาน 1.ควบคุมเอกสารการรับรองต่างๆเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ 2.ควบคุมการตรวจสอบคุณภาพกระดาษลูกฟูก 3.ควบคุมการตัดกล่องตัวอย่าง 4.ควบคุมการตรวจสอบและทบทวนระบบงานและระบบเอกสาร หลักฐานที่มีอยู่ในระบบ 5.ควบคุมการตรวจสอบงานส่งคืนลูกค้า 6.ควบคุมกานปฏิบัติงาน ด้านการผสมกาวและระบบบำบัดน้ำเสีย 7.ปฏิบัติตามนโยบาย ISO9001, ISO14001 และ มาตรฐานอื่น ๆ ของบริษัท คุณสมบัติผู้สมัคร - เพศชาย / หญิง อายุ 27 ปีขึ้นไป - วุฒิการศึกษา ปริญญาตรีขึ้นไป - มีประสบการณ์ด้านการบริหารการประกันคุณภาพ 3 ปี ขึ้นไป , ISO9001,ISO14001,ISO IEC17025

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้